แนวคิด

เพลิดเพลินกับสเต็กคุณภาพสูงและไวน์ใน Shimbashi

ใช้เวลาคุณภาพในพื้นที่ที่สะดวกสบาย

หากคุณต้องการทานสเต็กและแฮมเบอร์เกอร์ใน Shimbashi คุณสามารถเยี่ยมชม hamburg bistro vinW การใช้อิวาเตะแขวนเนื้อวัวเขาสั้นอายุสูงนายจะให้รสชาติอาหารที่หลากหลาย เราเสนอไวน์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งขาดไม่ได้สำหรับอาหารประเภทเนื้อสัตว์ดังนั้นลูกค้าที่มาเยี่ยมเราจะพึงพอใจ

มีสถานี Shimbashi, สถานี Onarimon, สถานี Toranomon และสถานี Shiodome รอบ ๆ ร้านดังนั้นจึงสะดวกสำหรับผู้ที่ทำงานในบริเวณใกล้เคียง แต่ยังอยู่ไกล เราจะทำให้เวลาของคุณเป็นพิเศษที่ร้านอาหารดังนั้นหากคุณสนใจโปรดเยี่ยมชมเรา

อาหาร

อาหารทุกจานใช้วัตถุดิบสดใหม่

เรามีเมนูคุณภาพสูงรวมถึงอาหารจานเนื้อ

เครื่องดื่ม

คุณยังสามารถสั่ง Antipasto

มีไวน์ให้เลือกมากมายที่เข้ากันได้ดีกับอาหาร

ข้อมูล

เราจะแจ้งให้คุณทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับร้านอาหาร

เราจะส่งข้อมูลใหม่ที่คุณสนใจ

บล็อก

บล็อกอัพเดทโดย hamburg bistro vinW

สามารถอ่านบทความต่าง ๆ ในบล็อก

รับสมัคร

เราได้โพสต์ข้อมูลการจ้างงานของ Hamburg bistro vinW

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลงานใน Shiodome to Hamburg bistro vinW

ตำแหน่งการโพสต์

เจ้าหน้าที่ฮอลล์

สไตล์การทำงาน

งานพาร์ทไทม์

อายุ

อายุ 18 ปีขึ้นไป

ค่าแรงรายชั่วโมง

1,200 เยน

รายละเอียดงาน

การทำอาหารการบัญชี ฯลฯ

ทางเข้า

คุณสามารถเยี่ยมชมได้จากหลายสถานีด้วยการเดินเท้า

ย่อ

ชื่อร้าน

Hamburg bistro vinW

ที่อยู่

5-5-3 Shinbashi, Minato-ku, Tokyo Le Grand Ciel BLDG 25 1F

เบอร์โทรศัพท์
03-6435-6698
เวลาทำการ

11:30 - 23:00 น

วันหยุดปกติ

วันเฉลิมฉลอง

ทางเข้า

bistro vinW แฮมเบอร์เกอร์ของ Shiodome ซึ่งให้บริการสเต็กสร้างพื้นที่ภายในร้านที่ลูกค้าสามารถผ่อนคลายและไม่ต้องรีบร้อนเพื่อความสะดวกของร้าน การตกแต่งภายในเป็นที่หลบซ่อนและแสงความสว่างต่ำสร้างบรรยากาศให้ผู้ใหญ่เพลิดเพลิน ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับแฮมเบอร์เกอร์และไวน์และอาหารอื่น ๆ ในพื้นที่อบอุ่นดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเรา

เกี่ยวกับเรา

ร้านค้าที่ให้บริการสเต็กใน Shiodome สามารถใช้เพื่อความบันเทิงได้เช่นกัน

สำหรับความบันเทิงในชิโอโดเมะเราขอแนะนำร้านอาหารที่มีสเต็ก

พื้นที่รอบ ๆ ชิมบะชิเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจชั้นนำของญี่ปุ่นดังนั้นความบันเทิงจึงมีอยู่ในย่านนี้ อันที่จริงชิโอโดเมะมีร้านอาหารจำนวนมากที่มีเป้าหมายหลักของลูกค้าด้านความบันเทิง มีตัวเลือกมากมายสำหรับความบันเทิง แต่โปรดเลือกร้านอาหารที่ให้บริการสเต็ก แม้ว่าคุณจะทำการวิจัยล่วงหน้าคุณจะไม่รู้ว่าคู่ค้าด้านความบันเทิงของคุณต้องการอะไรจนถึงเวลานั้น ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกร้านอาหารที่รักษาคุณภาพทุกประการ คุณภาพของการบริการลูกค้าอาจส่งผลกระทบต่อโชคของ บริษัท หากคุณต้องการทำให้ธุรกิจหลักของคุณประสบความสำเร็จอย่าลืมเลือกร้านอาหารที่ให้บริการสเต็กคุณภาพสูง
ร้านอาหารมีความเชี่ยวชาญในอาหารจานเนื้อหนักและในเวลาเดียวกันก็ให้บริการอาหารว่างแบบเบา ๆ เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนประเภทของอาหารที่คุณสั่งตามความชอบของคุณ นอกจากนี้แม้ว่าคุณจะชอบเหล้าร้านอาหารของ Shiodome สามารถให้บริการไวน์ชั้นเลิศจากทั่วโลก นอกจากนี้เรารับจองทางโทรศัพท์หรือเว็บดังนั้นโปรดติดต่อเราหากคุณสนใจ

ผู้ที่ทำสเต็กในชิโอโดเมะมีความมั่นใจ

อาหารเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสิ่งมีชีวิต ร่างกายของคุณจะถูกสร้างขึ้นมาและคุณจะได้รับอาหารในวันพรุ่งนี้ด้วย คุณภาพของอาหารยังนำไปสู่คุณภาพของสิ่งมีชีวิตนั้นเอง หัวหน้าร้านอาหารที่ทำงานในชิโอโดเมะมีความมุ่งมั่นในอาหารที่นำเสนอเสมอ
วัวข้าวโพดสั้นที่สุกแล้วของอิวาเตะที่ใช้ในสเต็กและแฮมเบอร์เกอร์สามารถเพิ่มรสชาติและความหวานโดยระงับเนื้อวัวที่ปลูกโดยไม่ต้องเครียดกับฟาร์มขนาดใหญ่ในมิชิโนะกุเป็นเวลานานและเพิ่มรสชาติและความหวานของเนื้อสัตว์ เป็นอาหารคุณภาพสูงที่ให้ความนุ่มนวล นอกจากนี้ไวน์แต่ละขวดยังถูกจัดเก็บโดยใช้เส้นทางของท่านอาจารย์ อาจารย์ได้ศึกษาและเปิดร้านนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกด้วยความปรารถนาที่จะให้พื้นที่ที่ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินได้จริงไม่ใช่ร้านอาหารที่สูญเสียสาระสำคัญของอาหารซึ่งให้ความสำคัญกับการจัดเก็บผลประกอบการและผลกำไร . ตอนนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าหลากหลายตั้งแต่คนหนุ่มสาวจนถึงคนชรา เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองร่างกายและจิตใจของลูกค้าด้วยอาหารที่เรานำเสนอดังนั้นหากคุณสนใจโปรดมาและไป